Giới thiệu

SIAM – CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

SIAM bắt đầu hoạt động từ năm 2014, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nhà và sản xuất đồ decor. Người sáng lập: Họa sĩ Nguyễn Cẩm Vân từ việc nghiên cứu, tìm hiểu về văn hóa, chất liệu các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam để đưa vào trong thiết kế kiến trúc & nội thất tạo ra cái hồn cho không gian.
Phong cách Siam là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của 2 phong cách hiện đại và boutique tạo ra phong cách vừa mang nét hiện đại nhưng luôn toát ra được văn hóa bản địa, không gian tổng thể hài hòa, ấm cúng và sang trọng.

SỨ MỆNH

Đưa phong cách Siam trở thành một xu hướng của người Việt yêu văn hóa.
Đối với khách hàng: Cam kết mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giá trị thẩm mĩ và những giá trị thực tiễn. Mỗi công trình là một sự sáng tạo độc đáo mang nét văn hóa riêng từ mỗi sản phẩm đến không gian tổng thể.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khi cuộc sống hiện đại người ta dần quên đi nét văn hóa nơi bản địa đang sống. Đồ gỗ nội thất truyền thống đã bị thay thế bằng đồ gỗ công nghiệp hiện đại, các nghệ nhân làng nghề truyền thống đang ngày một ít đi. Để góp phần duy trì và phát triển các làng nghề thủ công mỹ nghệ, chúng tôi luôn muốn đưa các sản phẩm mang nét Việt vào căn nhà bạn.